CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT CÔNG TY VẬN TẢI CONTAINER UY TÍN

CAO XUÂN HÒE - 22/11/2019

Hiện nay khắp nơi trên thế giới, các dịch vụ vận tải đang được rất nhiều cá nhân, đơn vị và công ty tin tưởng sử dụng. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, nhất là với thời kỳ phát triển quốc tế mạnh mẽ như hiện nay.

Điều này thúc đẩy nhiều công ty vận tải container uy tín được hình thành và phát triển, nhằm đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Vậy dựa vào những tiêu chí nào để có thể lựa chọn được một công ty vận tải container uy tín, chất lượng và chi phí hợp lý để hợp tác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Các tiêu chí đánh giá một công ty vận tải container uy tín

Các tiêu chí đánh giá một công ty vận tải container uy tín

Các tiêu chí lựa chọn công ty vận tải container uy tín, chất lượng

Với việc các công ty vận tải được thành lập và đi vào hoạt động ngày càng nhiều như ngày nay. Thì việc tìm được một công ty uy tín, chất lượng thực sự là một việc không hề dễ dàng. Thay vào đó, các bạn nên dựa một một số tiêu chí sau đây, để đánh giá xem công ty đó có thực sự uy tín để cùng hợp tác không nhé.

Các gói dịch vụ vận tải chất lượng

 • Nói về công ty cung cấp dịch vụ vận tải container điều đầu tiên cần đảm bảo dịch vụ của công ty đó phải chất lượng, uy tín và rõ ràng.

 • Vậy nên đánh giá một công ty vận tải như thế nào, bạn cần phải tham khảo kĩ lưỡng qua các dịch vụ mà công ty này cung cấp. Thông qua internet, điện thoại, website và quan trọng là thông quá sự đánh giá của những khách hàng cũ của đơn vị này.

 • Các bạn hãy tham khảo xem đơn vị đó cung cấp dịch vụ và bao gồm những gì? Nếu là dịch vụ vận tải thì có đi kèm với các gói dịch vụ khác như: Bốc xếp hàng hóa, kho bãi, giao hàng tận nơi hay không.

 • Với một đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói sẽ được nhiều khách hàng quan tâm hơn nhiều. Đơn giản vì dịch vụ trọn gói lúc nào cũng đem lại nhiều tiện ích hơn và sự thuận lợi hơn cho khách hàng. Đơn giản đó là tiết kiệm thời gian thực hiện, tiết kiệm tiền bạc chi ra và công sức thực hiện nó.

Tìm hiểu dịch vụ chăm sóc khách hàng

 • Một trong những tiêu chí luôn được dùng để đánh giá một dịch vụ nào đó chuyên nghiệp hay không chính là vấn đề chăm sóc khách hàng. Nếu dịch vụ của công ty dù có tốt đến đâu nhưng lại không có người đứng ra tư vấn một cách rõ ràng, dễ hiểu.

 • Cùng với đó là không có người nắm bắt được nhu cầu của khách hàng thì vẫn không thể được nhiều người biết đến rộng rãi được.

 • Đa số khác hàng cũng sẽ dựa vào tiêu chí này để lựa chọn ra được loại hình dịch vụ tốt nhất cho mình để dùng đến. Đặc biệt ở các công ty uy tín hàng đầu thì khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình, mọi việc còn lại sẽ được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình.

 • Và cùng nhau tìm kiếm một giải pháp thực hiện hoàn hảo nhất, giúp tiết kiệm hết sức cho cả khách hàng và đơn vị thực hiện.

Cam kết rõ ràng, sự đảm bảo cao

 • Điều này lý giải vì sao khách hàng không chỉ dựa vào mỗi thương hiệu của một công ty vận tải container nào để lựa chọn sử dụng dịch vụ. Thay vào đó khách hàng sẽ cần một cam kết chắc chắn từ phí công ty vận tải để đảm bảo được quyền lợi của chính mình.

 • Vậy việc này đồng nghĩa với việc khi cả hai bên đạt được một thỏa thuận hợp lý cho cả hai bên thì có thể tiến hành ký hợp đồng.

 • Như thế đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ phải thực hiện theo đúng như cam kết trong hợp đồng đề ra. Và bên khách hàng sẽ thực hiện chi trả đầy đủ số tiền dịch vụ đúng với trong bản hợp đồng. Bản hợp đồng được xem như sự cam kết giúp mọi việc diễn ra theo đúng mong muốn của khách hàng và đơn vị vận tải.

 • Các bản hợp đồng đều được luật pháp bảo vệ nên không ai có thể vi phạm hợp đồng được, một bên vi phạm sẽ ảnh hưởng lớn tới lợi ích của cả hai bên. Điều này nhằm đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp cho hai bên.

Chi phí vận chuyển hợp lý

 • Một điều vô cùng quan trọng mà không ai có thể bỏ qua khi tìm hiểu về bất cứ dịch vụ nào đó là chi phí của dịch vụ đó. Khách hàng có quyền biết rõ mức giá của các dịch vụ và xem xét xem với mức giá đó có thực sự hợp lý và phù hợp với tình hình của mình hay chưa.

 • Điều này buộc đơn vị cung cấp dịch vụ cần tư vấn rõ ràng cho mọi khách hàng, những ai có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận tải đều mong muốn được biết về chi phí vận chuyển của dịch vụ.

 • Hiện nay, để cạnh tranh nhau trên thị trường, không ít công ty muốn phá giá các dịch vụ nhằm lôi kéo khách hàng. Nhưng điều này không thực sự đem lại hiệu quả như bạn mong muốn của người sử dụng.

 • Thay vào đó nên dựa vào mức giá niêm yết của các đơn vị hoạt động trên thị trường để đánh giá các công ty vận tải container xem dịch vụ có đảm bảo chất lượng hay không.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav