BÁN CONTAINER CÁC LOẠI

Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Mua bán container cũ giá tốt nhất thị trường ở đâu? Việc mua bán container cũ không chỉ đóng góp vai trò to lớn trong đời sống phát triển kinh tế mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Container cũ là những thùng container có kết cấu bằng thép hộp hình chữ...

Mua bán container cũ giá tốt nhất thị trường ở đâu?

Việc mua bán container cũ không chỉ đóng góp vai trò to lớn trong đời sống phát triển kinh tế mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Container cũ là những thùng container có kết cấu bằng thép hộp hình chữ nhật có chất lượng còn 70% đến 80%, có thể sử dụng trên 40 năm trong điều kiện môi trường bình thường. Đồng thời giá cả của container cũ thấp hơn rất nhiều so với việc mua mới và chất lượng cũng khá tốt, đảm bảo cho người dùng có thể tận dụng vào nhiều lĩnh vực.

 

mua ban container cu

Không chỉ được biết đến với vai trò là một công cụ trong vận tải, container cũ còn được sử dụng rất phổ biến làm kho chứa hàng, văn phòng hay nhà ở tại khu vực công trường thi công  lớn, các resort nghỉ dưỡng...

Với định hướng phát triển của đất nước như:  Thu hút vốn đầu tư nước ngoài, tăng cường thu hút các dự án có quy mô lớn, các sản phẩm có tính cạnh tranh cao, các ngành có tỷ trọng xuất khẩu lớn, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu của các tập đoàn xuyên quốc gia từ Nhật Bản, Hàn Quốc, EU….các dự án của các Tập đoàn lớn trên thế giới được triển khai như: Chevron, General Electric (GE), Idemitsu, Bridgestone, LG, …Cùng sự phát triển đó, nhu cầu sử dụng container làm kho, container văn phòng, container lắp ghép cho CBCNV- người lao động tại các công trường tăng cao. Với lượng khách hàng đa dạng và phong phú cùng với mục đích sử dụng khác nhau nên nhu cầu mua bán container cũ ngày một phát triển đa dạng hơn. 

ban container da qua su dung

Lý do nên mua container đã qua sử dụng?

Bạn có thể thấy một container ISO 40 feet mới 100% có giá giao động trong khoảng 7.000 USD cho tới 8.000 USD (giá giao tại nhà máy ở Trung Quốc), đây là số tiền quá lớn nếu như chúng ta có nhu cầu đặt mua, nhưng nếu sử dụng thùng container cũ chất lượng còn khoảng 70% đến 80% thì khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn( chỉ phải bỏ khoảng 30% giá trị mua mới), đồng thời cũng đảm bảo được chất lượng không kém gì sản phẩm mới. Tuy nhiên, để có thể chọn được đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo trên thị trường hiện nay không phải là vấn đề đơn giản.

Trong những năm qua, thị trường vận tải biển trong nước và thế giới gặp nhiều khó khăn do giá cước xuống thấp, có nhiều hãng tàu bị phá sản hoặc tạm ngừng hoạt động hoặc phải sát nhập( Hanjin phá sản, NYK- Kline- MOL sáp nhập...), những thiết bị( container) của họ được mua bán rải rác khắp thế giới, thực chất thiết bị này họ chỉ thuê để khai thác, còn chủ sở hữu thực lại là các tập đoàn tài chính- đa ngành nghề, các công ty chuyên cho thuê container khác, nhưng thiết bị này nằm rải rác tại các Cảng Biển/ Kho bãi- Depot, và thường bị các nhà cung cấp dịch vụ bắt nợ. Chính vì vậy, nếu khách hàng không cẩn thận thì việc mua bán sang tay các loại container cũ này trở lên rất rủi ro bởi nếu khách hàng không chọn đúng đối tác sẽ bị liên đới đến việc tiêu thụ hàng trộm cắp, bắt nợ, tranh chấp, mặc dù có hợp đồng và hóa đơn mua hàng rõ ràng.

 

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0922 953 381
Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm 100% chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
avatar
Xin chào
close nav