BẢNG GIÁ THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

CAO XUÂN HÒE - 22/11/2019

Container văn phòng được sử dụng nhiều tại các công trường xây dựng, bên cạnh đó các doanh nghiệp vận tải, kho bãi cũng sử dụng container văn phòng thay vì xây dựng văn phòng bằng tường gạch kiên cố. Do vậy nhu cầu về thuê container văn phòng khá lớn.

Hiện nay saigoncontainer cho thuê container văn phòng và thiết kế container văn phòng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi công ty sẽ có những yêu cầu riêng, muốn văn phòng mình có màu sắc, phong thủy phù hợp ...v.v do vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Điều này làm ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm, do vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ báo giá những văn phòng ở mức cơ bản nhất.
Hiện nay chúng tôi cung cấp ra thị trường container văn phòng 40 feet, container văn phòng 20 feet, container 10 feet, container toilet. Những văn phòng này được trang bị nội thất ở mức cơ bản đầy đủ.

Sài Gòn Container

BẢNG GIÁ THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG TẠI TPHCM


1. thông số kỹ thuật của container văn phòng

  •  Văn phòng được sơn màu xanh da trời với lớp sơn chống rỉ.

  • Văn phòng 20 feet thiết kế gồm 1 cửa đi và 2 cửa sổ. Còn đối với văn phòng 40 feet gồm 2 cửa đi và 2 cửa sổ với kích thước cửa đi là 0.8m x 1.8m còn cửa sổ là 0.6mx0.8m. Cửa được gắn kính với miếng dán chống nắng.

  • Trần và vách được ốp bằng tấm xi măng cemboard. Sơn phủ màu trắng, các góc vuông được lắp nẹp gỗ sơn đen.

  • Phía sau trần và vách là hệ thống xương sắt chắc chắn, kèm theo đó là các tấm xốp cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng cho văn phòng làm việc.

  • Nền được trải simili màu vàng.

  • Văn phòng được trang bị đầy đủ hệ thống điện, công tắc đèn, ổ cắm, cb gạt tự động, máy điều hòa 1.5HP, Reetech chất lượng cao, quạt hút gió.

  • Đối với văn phòng có toilet sẽ được thiết kế cửa đi riêng. Toilet sẽ bao gồm các trang thiết bị như: Bồn cầu, bồn rửa, bồn tiểu, gương, kệ để đồ, đèn, quạt hút, vòi xả, vòi tắm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav